3 TUYỆT CHIÊU TẮM TRẮNG NHANH CHUẨN BỊ CHO TẾT NÀO

Tết rộn ràng đang đến gần hơn không biết các bạn nữ đã tân tân trang nhan sắc chuẩn bị cho Tết đến đâu rồi nhỉ? Hôm này mình sẽ mác nhỏ cho các bạn 3 tuyệt chiêu tắm trắng nhanh chóng để các bạn có diện mạo hoàn hảo nhất đón xuân cùng gia đình và bạn bè nhé.

3 bí quyết làm trắng da cho bạn đây

1. Tắm trắng nhanh nhờ sữa tươi trộn bột gạo.

3 TUYỆT CHIÊU TẮM TRẮNG NHANH CHUẨN BỊ CHO TẾT NÀO

Nếu dưỡng da mặt bạn cần chuẩn bị theo lượng dưới đây, còn tắm trắng toàn thân thì linh động tăng khối lượng bạn nhé.

– Sữa tươi mua loại không đường: 3 muỗng.

– Bột gạo: 2 muống. Bạn cần chọn mua bột gạo tốt để tránh dị ứng da nhé.

Thực hiện: Cho bột gạo vào tô trước rồi từ từ cho sữa vào khuấy nhẹ đến khi 2 nguyên liệu quyện hoàn toàn vào nhau thanh hỗn hợp hơi đặc. Tiếp đó bạn cần làm ẩm làn da trước để da dễ hấp thụ chất dinh dưỡng hơn. Bôi hỗn hợp thật đều, không cần đắp lớp dày đâu các bạn ạ.

Để làm trắng da, bôi hỗn hợp lên trước rồi dùng ngón tay tán đều, massage vài phút rồi ngồi nghỉ ngơi thêm 15 phút mới đem đi rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên áp dụng cách này mỗi tuần 3 lần, kiên trì một chút thì từ đây đến Tết bạn sẽ có làn da trắng như ý.

2.  Hỗn hợp dầu oliu và cà rốt tắm trắng an toàn cho bạn

3 TUYỆT CHIÊU TẮM TRẮNG NHANH CHUẨN BỊ CHO TẾT NÀO

Thành phần chuẩn bị:

– Dầu ô liu loại tốt 2 muỗng.

– Cà rốt tươi nửa củ to.

Thực hiện: Cà rốt đem hấp hay luộc đều được những phải đảm bảo chúng chín mềm, có thể dằm nhuyễn bằng thìa được. Cà rốt nhuyễn trộn chung với lượng dầu ô liu đã chuẩn bị ròi bôi đều lên da. Hỗn hợp này khá đặc lại dễ thấm nên không cần thiết bạn phải massage.

Cách này phù hợp cho những bạn có mơ ước về làn da trắng hồng. Muốn thành công thì bạn nên chăm chỉ áp dụng 2 lần trong tuần nhé.

3. Hỗn hợp khoai tây nghiền với mật ong nguyên nhất.

3 TUYỆT CHIÊU TẮM TRẮNG NHANH CHUẨN BỊ CHO TẾT NÀO

Cần chuẩn bị:

– Mật ong nguyên chất 2 thìa.

– Khoai tây chỉ cần 1 củ

Thực hiện: Khoai tây đem rửa sạch và luộc nhừ, để nguội thì lột bỏ vỏ dùng thìa nghiền nát ròi cho mật ong vào trộn đều. Sau đó bạn bôi chúng lên da, tốt nhất là dùng ngón tay trỏ và tay giữa để massage cho phần da đó. Sau 20 phút làn da đã được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, bạn chỉ cẩn rửa thật sạch bằng nước lạnh.

Cũng chỉ 2-3 lần/ tuần bạn sẽ nhân được kết quả bất ngờ, Tết này tha hồ chụp hình, diện quần áo đủ màu sắc mà không sợ bị trội với màu da tối màu nữa bạn nhé.