10 điều đàn ông hay phàn nàn về phụ nữ

Thói quen,sở thích, tính cách của nam giới và nữ giới  là 2 thế giới riêng biệt mà đôi khi bạn phải chấp nhận nó vô điều kiện. Người phụ nữ có thể luôn được cánh đàn ông ưu tiên và xem họ như là trung tâm của vũ trụ nhưng đôi khi có những lúc cánh mày râu cũng cảm thấy thật sự uể oải với thói quen của các nàng. Tuy vậy không phải vì những thói quen xấu này mà đàn ông hết yêu người phụ nữ của mình. Hãy xem những điều ở phụ nữ mà nam giới thường hay phàn nàn nhất là gì nhé.
10 điều đàn ông hay phàn nàn về phụ nữ 1
1. Phụ nữ không bao giờ chán mua sắm

Tâm lý chung của phái đẹp là luôn muốn mình trở nên xinh đẹp nhất và họ không ngại bỏ thời gian cũng như tiền bạc ra để mua sắm đồ mới nếu như có điều kiện. Người phụ nữ cũng có thể bỏ ra hàng giờ chỉ để xem và thử quần áo trong khi họ không mua chúng . Việc chờ đợi khiến cho nhiều quý ông đôi lúc rất khó chịu và bực bội.
2. Phụ nữ tiêu tiền quá vội vàng

Người phụ nữ hành động theo cảm tính mà không suy nghĩ kỹ càng để ra quyết định chính xác hơn. Họ có thể bỏ tiền ra mua bất cứ thứ gì nếu thấy thích mà không tự hỏi lại xem liệu những thứ đó có thật sự cần thiết hay không. Đây là thói quen gây lãng phí mà nhiều quý ông không thích ở phụ nữ
3. Phụ nữ đòi hỏi ở đàn ông quá nhiều

Phụ nữ luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ, vì vậy mà nhiều người có khuynh hướng đòi hỏi chồng mình quá nhiều ngay cả khi họ đang mệt hay đang bận rộn. Họ luôn muốn được quan tâm chia sẻ nên đôi lúc có thể ca cẩm hay kể chuyện hàng giờ mà không biết chán khiến cho cánh đàn ông phải miễn cưỡng lắng nghe với tâm trạng ngao ngán.
4. Phụ nữ mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị
Hầu hết đàn ông đều nhận ra rằng phụ nữ dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị trước gương, cho dù đó là một buổi hẹn hò, sự kiện quan trọng trong công việc, một hoạt động xã hội hoặc thậm chí một đám tang. Tất cả những người đàn ông chỉ cần mặc áo sơ mi, gel tóc, lăn khử mùi. Vì vậy, họ nghĩ rằng phụ nữ mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị.
5. Phụ nữ quá sạch sẽ với việc nhà
Đàn ông thường không ngại dùng lại tất bẩn hoặc để một chiếc khăn ướt trên giường. Nhưng thói quen này sẽ bị mọi phụ nữ phàn nàn. Đàn ông thường khó chịu khi chị em quá sạch sẽ, quá chú trọng đến việc vệ sinh, tổ chức và phân loại.
6. Phụ nữ mất nhiều thời gian để đưa ra những quyết định đơn giản
Đàn ông có xu hướng nghĩ rằng phụ nữ rất hay thay đổi quyết định của mình. Phụ nữ sẽ không thể đưa ra quyết định nếu không nói chuyện với người bạn tốt nhất của họ. Họ cũng có thể mất vài giờ để quyết định xem sẽ mua son môi màu gì.
7. Phụ nữ rất hay cằn nhằn, đặc biệt là sau khi kết hôn
Đàn ông cảm thấy khó chịu khi những người phụ nữ trong cuộc đời họ hay cằn nhằn cho dù đó là mẹ, chị gái, bạn gái, cô, dì, người vợ của họ. Nhiều người thậm chí rất lo sợ bạn gái của họ sẽ biến thành một người vợ hay cằn nhằn sau khi kết hôn. Đàn ông ghét phụ nữ đưa ra những lời chỉ dẫn cho họ.
8. Phụ nữ thường tìm ra quá nhiều ẩn ý
Đàn ông khác với phụ nữ ở điểm họ hiểu mọi thứ một cách đơn giản, trực tiếp và dễ dàng hơn. Đàn ông thường gặp khó khăn khi cố gắng tìm ra những ẩn ý mà phụ nữ nói hoặc viết ra. Đàn ông rất ghét việc phụ nữ tìm ra quá nhiều ẩn ý và tự tưởng tượng ra nhiều vấn đề trong khi chuyện không có gì đáng để lo lắng cả.
9. Phụ nữ đang tận dụng đặc quyền của họ
Đàn ông có thể không nói ra, nhưng họ có thể không thích chuyện phụ nữ đang được hưởng lợi thế đặc biệt vì giới tính của họ. Phụ nữ được ngồi trên xe buýt, được nhận nhiệm vụ dễ dàng hơn là những đặc quyền khiến phái mạnh âm thầm ghen tị.
10. Phụ nữ rất thất thường
Một trong những điều đàn ông hay phàn nàn nhất về phụ nữ là tâm trạng không thể đoán trước của họ. Đàn ông cảm thấy khó chịu với tính khí sáng nắng chiều mưa của phái đẹp.