18/01/2018 - 6:50 56 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày đăng: 25-12-2017

 
Lượt xem: 8

Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn dân đang triển khai nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân; ngày 22/12/2017, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt truyền thống các đồng chí cựu chiến binh, sỹ quan dự bị và các đồng chí đã từng công tác tại các đơn vị y tế quốc phòng đang công tác tại bệnh viện.

Dự buổi gặp mặt có Ban Chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo bệnh viện, Chủ tịch hội Cựu chiến binh và toàn thể các đồng chí cựu chiến binh, sỹ quan dự bị và các đồng chí đã từng công tác tại các đơn vị y tế quốc phòng.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi. Đây là dịp để ôn lại những trang sử vẻ vang, tự hào của các thế hệ bộ đội Cụ Hồ đã được kết tinh bởi biết bao nhiêu sự hy sinh để dành lại tự do cho đất nước; để tiếp nối truyền thống “đền ơn, đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam, nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc và xây dựng đất nước của các thế hệ cha anh đi trước.

 

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đến những công lao to lớn mà các đồng chí cựu chiến binh đã đóng góp cho đất nước nói chung, cho sự phát triển của bệnh viện nói riêng. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí Cựu chiến binh đang công tác tại bệnh viện luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, phẩm chất Anh bộ đội Cụ Hồ; đoàn kết hơn nữa, tiên phong trong mọi công việc; góp sức xây dựng, đưa bệnh viện vượt qua mọi khó khăn, thách thức để ngày càng phát triển.

Lan Hương

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]