18/01/2018 - 6:51 15 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia chương trình giao lưu văn nghệ “Âm vang khúc quân hành”.

Ngày đăng: 22-12-2017

 
Lượt xem: 8

Tối ngày 21/12/2017, Bệnh viện Quân Y 5 tổ chức trương trình giao lưu văn nghệ với các đơn vị kết nghĩa, chào mừng 73 năm ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân, với chủ đề: “Âm vang khúc quân hành”.

Trong đêm giao lưu Bệnh viện Quân Y 5 và các đơn vị kết nghĩa: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, THCS Lý Tự Trọng, trường mầm non Thúy Sơn, trường mầm non Nam Thành đã hát vang gần 20 ca khúc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, những người lính Bộ đội Cụ Hồ, về ngành Y…

Chương trình giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả; đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong suốt những năm qua. Là dịp để các đơn vị cất cao lời ca, tiếng hát; từ đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi; thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị, gắn kết tình quân dân trong thời bình. 

Các tiết mục giao lưu:

Cán bộ Viện Quân Y 5 cùng học sinh trường THCS Lý tự Trọng

Tiết mục giao lưu trường mầm non Thúy Sơn

Các tiết mục giao lưu Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tiết mục giao lưu trường mầm non Nam Thành

Lan Hương

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]