18/01/2018 - 10:42 34 AM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Ngày đăng: 14-11-2017

 
Lượt xem: 12

Ngày 10/11/2017, được sự nhất trí của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh và lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư; Đoàn thanh niên Bệnh viện tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại xã. 

Trong lần khám chữa bệnh này, 25 bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho gần 200 đối tượng người cao tuổi. Với các mặt bệnh như: nội ngoại khoa, nội thần kinh, tim mạch, khám chuyên khoa, điện tim, siêu âm… Ngoài ra, các y bác sỹ đã tuyên truyền cho người dân về cách chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi, hướng dẫn bà con cách ăn ở hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh rất dễ xảy ra trong mùa mưa bão; để người dân có thể tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Những người bệnh nặng được giới thiệu lên bệnh viện và tuyến trên khám và điều trị.

 

 

 

 

 

 

 

 

Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho gần 200 đối tượng người cao tuổi tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

 

Đây là một hoạt động thường niên của các Thầy thuốc y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Đa khoa tỉnh Ninh Bình; mang đầy tính nhân văn, mang giá trị thiết thực có ý nghĩa. Góp phần phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa tỉnh; tạo sự giao lưu, gắn kết giữa bệnh viện và nhân dân; tạo điều kiện cho bà con nhân dân được tiếp cận với dịch vụ y tế, khẳng định vai trò của ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đoàn thanh niên BVĐKNB

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]