18/01/2018 - 10:33 49 AM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Lễ công bố bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Ngày đăng: 06-11-2017

 
Lượt xem: 2

Ngày 3/11/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện. Sau thời gian thực hiện các bước quy trình một cách công khai, dân chủ, đúng quy định; Th.S BS. Chu Thị Giang - Trưởng khoa Nội tiết được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện, quyết định có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký.

Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Cẩn - Phó giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban Giám đốc bệnh viện, cán bộ chủ chốt của các khoa, phòng trong toàn viện.

 

Đ/c Vũ Văn Cẩn - Phó giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm cho Phó Giám đốc mới

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Cẩn - Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng Th.S BS. Chu Thị Giang sau một quá trình dài nỗ lực, phấn đấu và đảm bảo quy trình quy hoạch công khai, minh bạch, chặt chẽ để được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện, giúp việc cho Giám đốc trong công tác lãnh đạo, quản lý đơn vị nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Sở Y tế giao. Đồng chí cũng mong Ban Giám đốc bệnh viện nỗ lực, đoàn kết để đưa bệnh viện ngày càng phát triển, đặc biệt trong công tác khám chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Cũng tại buổi lễ Th.S BS. Chu Thị Giang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo và toàn thể cán bộ bệnh viện đã dành tình cảm và sự tín nhiệm để vinh dự đón nhận Quyết định chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện. Đây là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là trọng trách nặng nề, đầy thử thách và sẽ phấn đấu hết mình trên cương vị mới; đồng chí sẽ nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cả trong quản lý và chuyên môn; để góp phần làm cho bệnh viện luôn là một địa chỉ tin cậy của người dân, là bệnh viện đi đầu tuyến tỉnh. 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]