18/01/2018 - 10:34 11 AM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 10 năm 2017.

Ngày đăng: 06-11-2017

 
Lượt xem: 72

Ngày 31/10/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ nghỉ hưu trong tháng 11 năm 2017 theo chế độ của nhà nước; trong tháng này có 2 đồng chí về nghỉ hưu là: đồng chí Nguyễn Văn Bình - Điều dưỡng, khoa Chấn thương - chỉnh hình, đồng chí Hoàng Thị Thúy - KTV, khoa Thần kinh. 

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc, Đ/c Chu Thị Giang - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Trần Thị Hồng Nga – Thường vụ công đoàn Bệnh viện, và các đồng chí viên chức P.TCCB, P. CNTT.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyên đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các cán bộ về nghỉ hưu đối với sự phát triển của bệnh viện; chúc cho các đồng chí sống vui khỏe bên gia đình.

Buổi gặp mặt tri ân 2 đồng chí Nguyễn Văn Bình và Hoàng Thị Thúy

Trong buổi gặp mặt, các cán bộ về hưu rất súc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện, và đều gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí công tác; cống hiến cho bệnh viện. Các đồng chí cũng chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy thành quả đã đạt được; mong cho các thế hệ y bác sỹ trẻ sẽ tiếp tục phấn đấu để bệnh viện ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật; hoạt động tri ân cán bộ về nghỉ hưu là hoạt động thường xuyên của ban lãnh đạo bệnh viện, đây là giá trị tốt đẹp là nguồn động viên tinh thần lớn cho cán bộ hưu và cả cho những cán bộ còn đang công tác.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB-BVĐKNB)

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]