18/01/2018 - 10:33 29 AM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Hội nghị Giao ban tuyến giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh với các bệnh viện đa khoa tuyến huyện, thành phố.

Ngày đăng: 27-10-2017

 
Lượt xem: 15

Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh của các Bệnh viện; giảm số người bệnh phải chuyển tuyến, vượt tuyến lên tuyến trên điều trị; giải quyết tháo gỡ các khó khăn gặp phải trong quá trình khám chữa bệnh; giúp các bệnh viện học tập và chia sẻ kinh nghiệm quản lý, điều trị, chăm sóc người bệnh. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị Giao ban tuyến giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh với các bệnh viện đa khoa tuyến huyện, thành phố quý II,III năm 2017.

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Cẩn - Phó Giám đốc Sở y tế, đại diện phòng Nghiệp vụ Y - Sở Y tế; các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, lãnh đạo các khoa, phòng trong bệnh viện; lãnh đạo Bệnh viện 5 quân khu III, bệnh viện Sản Nhi, bệnh viện Công An tỉnh; lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm y tế huyện, thành phố.

 

Đ/c Phạm Văn Hiệp - Giám đốc BVĐKNB chủ trì hội nghị

 

 

Báo cáo kết quả chuyển tuyến quý II, quý III năm 2017

 

Tại hội nghị đã triển khai các nội dung: báo cáo kết quả chuyển tuyến QII, III năm 2017; báo cáo ca bệnh chẩn đoán khác biệt; tổng hợp kỹ thuật mới từ 2013 đến nay; giới thiệu các kỹ thuật mới: bơm xi măng cột sống, lọc màng bụng nội thận và đánh giá tán sỏi thận qua da bằng laser dưới hướng dẫn của siêu âm.

Các đại biểu tham dự đã có những tham luận thẳng thắn về phát triển chuyên môn kỹ thuật; chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, tồn tại trong công tác tuyến; về thực trạng vượt tuyến, chuyển tuyến. Đưa ra một số giải pháp về công tác chỉ đạo tuyến để phối hợp tốt giữa các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến huyện, để mang đến lợi ích tối ưu cho người bệnh. Đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh hỗ trợ đào tạo thêm về chuyên môn, kỹ thuật cho tuyến dưới…

Lan Hương

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]