18/01/2018 - 10:31 02 AM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thăm, động viên và trao quà cho học sinh trường Tiểu học Gia Thịnh B, huyện Gia Viễn

Ngày đăng: 23-10-2017

 
Lượt xem: 23

Do ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua, hầu hết các trường học ở huyện Nho Quan và một số trường học trên địa bàn huyện Gia Viễn đã phải cho học sinh nghỉ học; toàn bộ giáo viên và các bậc phụ huynh được huy động khẩn trương di dời những thiết bị, đồ dùng học tập có giá trị đến nơi an toàn. 

Tuy nhiên, tại một số trường: mầm non Gia Thịnh, Tiểu học Gia Thịnh B huyện Gia Viễn; trường tiểu học Thạch Bình, tiểu học Lạc Vân huyện Nho Quan…đều bị thiệt hại nặng, nguyên nhân là bởi xã nằm trong vùng xả lũ, khi diễn biến tình trạng ngập lụt trở nên phức tạp, mực nước sông Hoàng Long dâng cao. Trường tiểu học Gia Thịnh B, mầm non Gia Thịnh ngập sâu toàn bộ tầng 1.

Sau mưa lũ, các thầy cô giáo trường tiểu học Gia Thịnh B đã phối hợp với cán bộ, Đoàn thanh niên xã và Đoàn thanh niên huyện Gia Viễn ổn định cơ sở vật chất trường lớp, kê lại bàn ghế, dọn dẹp vệ sinh môi trường; tuy nhiên, do ảnh hưởng của mưa lũ đã làm hư hỏng nặng các phòng học, bàn ghế, khuôn viên trường.

Nắm được tình hình, nhằm chia sẻ những khó khăn với học sinh vùng lũ; ngày 21/10/2017, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thăm, động viên và trao quà cho học sinh trường tiểu học Gia Thịnh B, huyện Gia Viễn. Đoàn thanh niên đã tổ chức quyên góp ủng hộ cho các bạn học sinh, gồm: 28 bộ sách giáo khoa lớp 3, 40 bộ sách giáo khoa lớp 4, 40 bộ sách giáo khoa lớp 5, 2000 quyển vở viết, 500 bút chữ A, 200 chiếc thước kẻ và 1 máy bơm nước; với giá trị là 17 triệu đồng.

 

 

Đ/c Phạm Ngọc Quyên - Bí thư Đoàn thanh niên BVĐKNB tặng máy bơm cho đại diện nhà trường

Đoàn tặng sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh

 

Đây là món quà mang tấm lòng của Đoàn viên thanh niên bệnh viện giúp tiếp thêm niềm tin, sức mạnh giúp đỡ các em học sinh vượt qua khó khăn; tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Đoàn thanh niên BVĐKNB

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]