23/11/2017 - 2:40 07 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Tổ chức phiên họp thứ nhất sau Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày đăng: 14-09-2017

 
Lượt xem: 6

Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo bệnh viện cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn Sở Y tế Ninh Bình; Công đoàn bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn nỗ lực quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được; góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đại hội đại biểu Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2017 - 2022 diễn ra vào ngày 29/8/2017, đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 15 đồng chí là những đồng chí có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Có phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật; là những cán bộ, đoàn viên có phẩm chất, năng lực tiêu biểu cho phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn.

Dự họp có Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn và các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2017. Tại phiên họp thứ nhất sau đại hội, Ban Chấp hành Công đoàn đã bầu ra các chức danh: Chủ tich Công đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn, Ban thường vụ, Trưởng ban nữ công, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và các tiểu ban…

Trong đó:

Chủ tịch Công đoàn: đồng chí Chu Thị Giang - Trưởng kho Nội tiết.

Phó Chủ tịch Công đoàn:  đồng chí Đoàn Sơn Thụy - Trưởng phòng Tài chình kế toán, đồng chí Hứa Thị Phương - Trưởng khoa Hóa sinh, vi sinh.

Cùng ngày, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Chủ tịch Công đoàn và Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Chu Thị Giang đã xúc động gửi lời cảm ơn, sự kính trọng tới đồng chí Lê Chính Chuyên - Chủ tich Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, một người lãnh đạo, một người đồng nghiệp, một người anh với tất cả tình cảm chân thành nhất; trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với sự nghiệp Công đoàn. Cảm ơn đến những đóng góp của các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ cũ; kính chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Hy vọng các đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để Ban Chấp hành mới hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh; tiếp bước các thế hệ Công đoàn đi trước nỗ lực chăm lo cho người lao động và xây dựng cho tổ chức Công đoàn bệnh viện ngày càng vững mạnh; góp phần tích cực đối với những thành tựu to lớn mà bệnh viện đạt được trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]