23/11/2017 - 2:42 10 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Ngày đăng: 31-07-2017

 
Lượt xem: 4

Được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Phú Sơn, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Đoàn thanh niên xã, trạm Y tế xã Phú Sơn tổ chức chương trình Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách cư trú tại xã.

Trong lần khám này, người dân được khám các mặt bệnh như: khám nội ngoại khoa, nội thần kinh, tim mạch, điện tim, khám chuyên khoa, siêu âm…Với sự tận tình, sức trẻ của các y, bác sỹ đoàn đã thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho gần 200 đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn; ngoài ra Đoàn đã tổ chức thăm khám, cấp phát thuốc và tặng quà cho 3 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nặng ngay tại hộ gia đình. Bên cạnh đó hướng dẫn phát hiện và phòng tránh một số bệnh thường gặp; với những bệnh nhân nặng được tư vấn giới thiệu lên tuyến trên để được kịp thời khám và điều trị.

Đây là một hoạt động thường niên của các Thầy thuốc y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Đa khoa tỉnh Ninh Bình; mang đầy tính nhân văn; thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa"; giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn được khám chữa bệnh, tạo cho họ có thêm điều kiện lòng tin để vươn lên trong cuộc sống; mặc dù giá trị vật chất không lớn, nhưng mang giá trị tinh thần thiết thực có ý nghĩa.

Ngoài Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí; Đoàn thanh niên Bệnh viện đã giao lưu bóng đá với cán bộ, nhân dân xã Phú Sơn. Buổi giao hữu diễn ra sôi nổi, vui vẻ với tinh thần giao lưu học hỏi nhưng không kém phần hấp dẫn, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những bàn thắng đẹp. Kết quả trận đấu 2 bên hòa với tỷ số 1 - 1;  buổi giao hữu là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội gặp gỡ, gắn kết giữa các đoàn viên thanh niên bệnh viện và cán bộ, nhân dân xã Phú Sơn.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc tại Trạm Y tế xã

 

 

 

Khám bệnh, cáp phát thuốc và tặng quà bệnh nhân nặng, hoàn cảnh khóa khăn

 

 

Giao hữu bóng đá giữa Đoàn thanh niên Bệnh viện và cán bộ, nhân dân xã Phú Sơn

Đoàn thanh niên - BVĐKNB

 

 

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]