23/11/2017 - 2:40 22 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Văn Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Ngày đăng: 24-07-2017

 
Lượt xem: 17

Hòa chung không khí cả nước chào mừng 70 năm ngày thương binh liệt sỹ; ngày 23/7/2017, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Văn Phương, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Đoàn thanh niên xã, trạm Y tế xã Văn Phương tổ chức chương trình Khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách cư trú tại xã.

Trong lần khám này, người dân được khám các mặt bệnh như: khám nội ngoại khoa, nội thần kinh, tim mạch, điện tim, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, siêu âm…Với sự tận tình, sức trẻ của 25 y, bác sỹ đoàn đã thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc cho gần 200 thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó hướng dẫn các phát hiện và phòng tránh một số bệnh thường gặp trong mùa mưa bão; với những bệnh nhân nặng được tư vấn giới thiệu lên tuyến trên để được kịp thời khám và điều trị.

Đây là một hoạt động thường niên của các Thầy thuốc y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Đa khoa tỉnh Ninh Bình; là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, mang đầy tính nhân văn; thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Mặc dù không lớn về giá trị vật chất, nhưng mang giá trị thiết thực có ý nghĩa; góp phần giúp người nghèo được khám, chữa bệnh miễn phí, tạo cho họ có thêm điều kiện lòng tin để vươn lên trong cuộc sống; là dịp để tri ân và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ, cán bộ viên chức bệnh viện đối với những người đã đóng góp công sức để bảo về nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Hình ảnh trong buổi khám chữa bệnh:

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ BVĐKNB phát biểu tại buổi khám chữa bệnh

 

 

Đo huyết áp và tư vấn sức khỏe

 

 

Đoàn viên BVĐKNB hướng dẫn và giúp đỡ người bệnh cao tuổi

 

Khám và tưn vấn các bệnh về mắt

 

Khám ngoại khoa

 

Khám nội thần kinh

 

Khám nội khoa

 

 

Siêu âm tổng quát

 

Khám cho thương bệnh binh ngay tại gia đình

 

Cấp phát thuốc

Đoàn thanh niên - BVĐKNB

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]