23/11/2017 - 2:41 03 PM

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp 27/7

Ngày đăng: 24-07-2017

Hòa chung không khí cả nước chào mừng 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017); ngày 22/7/2017, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Ninh Khánh - Thành phố Ninh Bình.

Các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Họ là những tấm gương cao đẹp về khí phách anh hùng cách mạng, về lòng quả cảm, sự kiên trung, bất khuất, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ là một trong hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên - Bệnh viện Đa khoa tỉnh thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc.

Đ/c Phạm Ngọc Quyên - Bí thư Đoàn thanh niên BVĐKNB cùng các đoàn viên dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ phường Ninh Khánh

Thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ

Đoàn thanh niên - BVĐKNB