23/11/2017 - 2:41 45 PM

Hội thi: Điều dưỡng trưởng giỏi, thanh lịch lần thứ I năm 2017

Ngày đăng: 19-07-2017

Nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua thực hiện tốt công tác điều dưỡng trong toàn bệnh viện;  nâng cao kỹ năng, chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử của đội ngũ Điều dưỡng trưởng, kỹ thật viên trưởng; góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh. Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo bệnh viện, phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình khai mạc Hội thi “Điều dưỡng trưởng giỏi thanh lịch lần thứ I năm 2017”.

Hội thi tổ chức theo 2 vòng, ngày 14/7/2017 đã diễn ra phần thi lý thuyết; với 31 thí sinh tham dự, các thí sinh phải trải qua phần thi lý thuyết chuyên môn và công tác quản lý Điều dưỡng dưới hình thức trắc nghiệm; cơ cấu đề thi với 100 câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng được 1 điểm trên thang điểm 100. Qua vòng thi lý thuyết sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc có số điểm cao nhất theo độ dốc  tham gia vòng thi chung kết giao tiếp ứng xử; với nội dung: trả lời các câu hỏi giao tiếp ứng xử liên quan đến công tác quản lý Điều dưỡng chăm sóc phục vụ người bệnh, các tình huống có thể gặp hàng ngày qua videoclip và trả lời trực tiếp trên sân khấu, thi trang phục y tế và trang phục tự chọn.

Phần thi thực hành và ứng xử dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 8 năm 2017. Sau khi kết thúc phần thi thực hành và ứng xử sẽ chọn ra 5 thí sinh đạt thành tích cao nhất tham dự hội thi “Điều dưỡng trưởng giỏi, thanh lịch ngành Y tế tỉnh Ninh Bình lần thứ 1”.

Qua phần thi lý thuyết nói riêng và Hội thi nói chung đã, đang và sẽ tạo phong trào học tập rèn luyện thi đua sôi nổi, thể hiện kỹ năng quản lý trong công tác của Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng; góp phần nâng cao chất lượng Bệnh viện, đẩy mạnh công tác chăm sóc phục vụ người bệnh, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Hình ảnh trong ngày thi lý thuyết:

TTND.BSCKII Nguyễn Đình Đức – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội thi

CN.Hoàng Thị Huyền - Trưởng phòng Điều dưỡng phổ biến quy chế thi

Kiểm tra đề thi

Thí sinh nghiêm túc thực hiện bài thi