23/11/2017 - 2:40 34 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Đại hôi Đảng viên Chi bộ Thần kinh - Ung bướu - Giải phẫu bệnh nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày đăng: 19-07-2017

 
Lượt xem: 9

Sáng ngày 17/07/2017, tại phòng họp nhà điều hành Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, Chi bộ TK-UB-GPB đã tổ chức đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2017 – 2020. Về tham dự đại hội có Đ/c Lê Chính Chuyên – phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đến dự và chỉ đạo Đại hội. Về dự đại hội còn có đầy đủ tất cả các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội Đã được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí Đảng viên với các chủ đề như: Các giải pháp cơ bản nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; Các giải pháp nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ; Các giải pháp trong sự quá tải bệnh nhân… góp phần vào xây dựng nghị quyết của đại hôi sát thực với thực tiễn hơn.

 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Chính Chuyên - phó Bí thư Đảng ủy, đã biểu dương những thành tích xuất sắc của chi bộ  trong thời gian qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo sát sao cho chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Phạm Tiến Lực - Bí thư chi bộ đã thay mặt chi bộ cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đ/c phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, coi đây là kim chỉ nam cho Nghị quyết của chi bộ và hứa sẽ quán triệt thực hiện hiệu quả.

Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí: Đ/c Phạm Tiến Lực, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo, Đ/c Phạm Diệu Kỳ. Đồng thời chi bộ đã bầu Đ/c Phạm Tiến Lực giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ, Đ/c Phạm Diệu Kỳ - Chi ủy viên chi bộ.

Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Chi ủy chi bộ sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Một số hình ảnh trong đại hội:

 

 

 

Đại biểu Đảng viên tham luận tại Đại hội

 

Đ/c Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Đại hội

 

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Đại hội

 Bs.Nguyễn Phương Hảo (K.Giải Phẫu Bệnh BVĐKNB)

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]