23/11/2017 - 2:40 55 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 6 năm 2017

Ngày đăng: 29-06-2017

 
Lượt xem: 8

Ngày 27/6/2017; lãnh đạo, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Trịnh Trọng Thủy - Phó khoa Gây mê hồi sức. Dự gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn.

Bác sỹ Trịnh Trọng Thủy đã có hơn 30 năm công tác trong chuyên ngành Gây mê hồi sức tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình;là một người tận tụy với công việc, tâm huyết với nghề; luôn say mê nghiên cứu khoa học, có nhiều đóng góp trong việc phát triển kỹ thuật mới, chuyên sâu về chuyên ngành Gây mê hồi sức. Đối với đồng nghiệp bác sỹ Thủy là người luôn hòa nhã, nhiệt tình; đối với người bệnh thì luôn là người tận tâm, tất cả vì sức khỏe của nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Chính Chuyên đã thay mặt cho ban lãnh đạo và nhân viên bệnh viện chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình Bác sỹ Thủy; đồng thời cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Bác sỹ Thủy về những đóng góp đối với phát triển trong từng giai đoạn của bệnh viện. 

 

Đ/c Lê Chính Chuyên phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Bác sỹ Thủy đã cảm ơn đến sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện, ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn đã luôn tạo điều kiện cho các thế hệ cán bộ y tế bệnh viện làm việc và phát huy tài năng. Bác sỹ Thủy luôn tự hào khi được công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; luôn đặt niềm tin và hy vọng bệnh viện sẽ luôn thay đổi lớn mạnh để ngày càng tạo được niềm tin, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu là hoạt động thường xuyên của bệnh viện, góp phần tri ân đến cán bộ nhân viên y tế về nghỉ hưu; tạo động lực, niềm tin cho những cán bộ y tế đang công tác.

Lan Hương

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]