23/11/2017 - 2:40 00 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao các cấp năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 16-06-2017

 
Lượt xem: 8

Được sự quan tâm chỉ đao của Đảng ủy, ban lãnh đạo; sáng ngày 15/6/2017, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao các cấp là con của cán bộ, người lao động đang công tác tại viện.

Đến dự có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên và các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao các cấp.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, cũng như sự quan tâm của Đảng ủy và Ban lãnh đạo và Công đoàn bệnh viện các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm 2016 - 2017 là 209 cháu; trong đó: 2 cháu đạt giải quốc gia, 8 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 40 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện - thành phố, 159 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường.

Đại diện cho toàn thể học sinh nhận thưởng tại buổi lễ, cháu Phạm Minh Quang con đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh - Phó Giám đốc bệnh viện (đạt giải Nhì môn Hóa học cấp Tỉnh) đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện. Sự học là một biển mênh mông, nhưng cháu hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới để không phụ công mong đợi của mọi người.

Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Lê Chính Chuyên đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2016 - 2017; động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Đặc biệt, đồng chí bày tỏ sự vui mừng và tự hào về số lượng các cháu học sinh giỏi và học sinh giỏi thi đoạt giải các cấp mỗi năm một tăng lên.  Đồng chí cũng căn dặn các cháu phải nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam; sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn. Đồng chí cũng mong các bậc phụ huynh dù là những cán bộ ngành y luôn vất vả ngày đêm để cứu người và chăm sóc bệnh nhân, dù bận rộn nhưng không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình.

Đây là hoạt động thường niên nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo bệnh viện đối với thế hệ tương lai; đây cũng là dịp khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh.

Lễ gặp mặt, tuyên dương các cháu học sinh tiêu biểu xuất sắc được định kỳ tổ chức, đã trở thành nét đẹp truyền thống, là niềm vị dự tự hào và có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, không chỉ với các cháu mà cả với gia đình và  đơn vị. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con cán bộ, người lao động trong viện; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu.

Một số hình ảnh:

 

 Đồng chí Lê Chính Chuyên biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh giỏi

 

Đại diện các cháu nhận phần thưởng

 

Đồng chí Lê Chính Chuyên trao giải thưởng cho cháu Trương Ngọc Sang - Giải nhì môn Toán Quốc gia

 

Cháu Phạm Minh Quang phát biểu cảm ơn

 

 

 

 

 

 

 

Các cháu góp vui các tiết mục văn nghệ

Lan Hương

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]