18/01/2018 - 6:23 07 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 26-05-2017

 
Lượt xem: 19

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định số 581-QĐ/TU ngày 05/5/2017 của Tỉnh ủy Ninh Bình; vừa qua, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Hoàng Thị Huyền - Bí thư chi bộ Kế hoạch tổng hợp - Điều dưỡng - Dinh Dưỡng. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Hiệp - Thành ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ Kế hoạch tổng hợp - Điều dưỡng - Dinh Dưỡng.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Ủy viên Ban thường vụ Đảng bộ đã thay mặt Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh công bố quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng số 581-QĐ/TU ngày 05/5/2017 của Tỉnh ủy tỉnh Ninh Bình cho đồng chí Hoàng Thị Huyền.

Đồng  chí Phạm Văn Hiệp - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ cũng đã thay mặt Thành ủy Ninh Bình, trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Thị Huyền và chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Huyền đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Bệnh viện. Đồng chí Bí thư đảng bộ đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Thị Huyền đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện, Chi bộ đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rong những năm qua. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộtrong sạch, vững mạnh và Bệnh viện ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Cương - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy đã thay mặt Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

công bố quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Huyền

 

 

Đồng  chí Phạm Văn Hiệp - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

cho đồng chí Hoàng Thị Huyền và phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Hoàng Thị Huyền xúc động phát biểu tại buổi lễ

 

Đinh Thị Hương (P.TCCB - BVĐKNB)

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]