27/09/2017 - 5:07 52 AM

Thăm, hỗ trợ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tháng công nhân

Ngày đăng: 18-05-2017

Ngày 18/5/2017, đồng chí Lê Chính Chuyên - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn, trao tiền hỗ trợ cho hai nhân viên khoa Gây mê hồi sức là Phạm Cao Cương và Lê Thị Loan mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động nhân dịp tháng công nhân 2017.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn mong rằng người lao động và gia đình cố gắng vượt qua thử thách, khó khăn, bệnh tật.

Đồng chí Lê Thị Loan đã xúc động cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ giúp đỡ của chính quyền và Công đoàn bệnh viện, đây là sự chia sẻ vô cùng to lớn và có ý nghĩa giúp những nhân viên không may mắc bệnh hiểm nghèo sẽ có thêm điều kiện chưa trị, tiếp thêm tinh thần để chiến đấu với bệnh tật.