18/01/2018 - 6:21 30 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Tập huấn kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống

Ngày đăng: 25-04-2017

 
Lượt xem: 86

Ngày 21/4/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn thứ 3 về kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống cho điều dưỡng, KTV, NHS và viên chức tại một số phòng tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, người nhà người bệnh.

Đến dự buổi tập huấn có đồng chí Ths, Bác sỹ Nguyễn Ngọc Cương, Trưởng phòng TCCB; đ/c ThS Lê Thu Hằng, Phó trưởng phòng TCCB; Ths Trần Đình Tuấn, chuyên gia, giám đốc Công ty Cuộc sống đúng nghĩa; cùng 36 viên chức, người lao động tại các khoa trong Bệnh viện.

 

 

Phát biểu tại buổi tập huấn, ThS, bác sỹ Nguyễn Ngọc Cương đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của kỹ năng giao tiếp, ứng xử của nhân viên y tế đối với người bệnh nhằm tạo uy tín, thương hiệu cho Bệnh viện, thu hút người dân đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện.

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày, với sự chia sẻ nhiệt tình của giảng viên và học viên, lớp tập huấn diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu được kết quả tốt. Qua tập huấn giúp cho nhân viên y tế rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống trong thực hiện hướng dẫn thăm khám và điều trị đối với người bệnh và người nhà người bệnh tốt hơn; giúp họ thực hiện đúng hơn các chỉ dẫn và hợp tác trong khám chữa bệnh; chủ động chia sẻ, luôn lắng nghe và đồng cảm với người bệnh.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB - BVĐKNB)

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]