18/01/2018 - 6:44 26 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Hành chính quản trị - Tài chính kế toán

Ngày đăng: 21-04-2017

 
Lượt xem: 4

Ngày 18 tháng 04 năm 2017, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình, tại Hội trường tầng 2 nhà Hành chính Chi bộ Hành chính quản trị - Tài chính kế toán trang trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 03 đồng chí: Lê Thị Thúy Hằng, Phạm Thị Minh Tâm và Đinh Ngọc Phúc vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ Hành chính quản trị - Tài chính kế toán.

Tại buổi lễ đồng chí Đoàn Sơn Thụy - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng, trao Quyết định và phân công nhiệm vụ cho 03 đảng viên mới; đồng thời phân công Đảng viên giúp đỡ 03 đồng chí.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ; các đồng chí Lê Thị Thúy Hằng, Phạm Thị Minh Tâm và Đinh Ngọc Phúc đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình ngày càng vững mạnh.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Thị Thúy Hằng, Phạm Thị Minh Tâm và Đinh Ngọc Phúc đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã chúc mừng và yêu cầu các đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Đ/c Đoàn Sơn Thụy - Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng, trao Quyết định

và phân công nhiệm vụ cho 03 đảng viên mới

 

 

 

Các đồng chí Đảng viên mới đọc tuyên thệ trước Cờ Tổ quốc, cờ Đảng

và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

 

 

Đinh Hương (P.TCCB - BVĐKNB)

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]