18/01/2018 - 6:19 12 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo và gia đình chính sách

Ngày đăng: 05-04-2017

 
Lượt xem: 11

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chào mừng tháng thanh niên năm 2017 và Đại hội Đoàn thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2019;  ngày 1/4/2017, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã xã Chính Tâm, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Đoàn thanh niên xã Chính Tâm - huyện Kim Sơn tổ chức chương trình Khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo và gia đình chính sách cư trú tại xã.

Trong lần khám tình nguyện này, đoàn đã tư vấn: khám tổng thể, đo huyết áp, tim mạch, khám chuyên khoa mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, nội thần kinh, tiêu hóa, khám ngoại, siêu âm, … và cấp phát thuốc cho 184 đối tượng là hộ nghèo, gia đình chính sách ngay tại trạm y tế. Ngoài việc khám, tư vấn tại Trạm Y tế xã;  y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh còn trực tiếp tới nhà khám, tư vấn, cấp phát thuốc điều trị và tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Cùng với khám bệnh và cấp thuốc; các y, bác sỹ cũng đã tư vấn, hướng dẫn về chế độ sinh hoạt, ăn uống, tập luyện để giữ gìn sức khỏe, phòng chống các bệnh trong thời điểm thời tiết giao mùa.

Đoàn y, bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh với sức trẻ, sự năng động, lòng nhiệt tình, với tinh thần “xung kích tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”. Thông qua công tác tình nguyện, đã nâng cao được nhận thức trách nhiệm, sự cảm thông, chia sẻ và tinh thần làm việc tập thể của đoàn viên thanh niên Bệnh viện. Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có lý tưởng, bản lĩnh. Chương trình khám tình nguyện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, là hoạt động thiết thực thể hiện sự tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn; mang đầy tín nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh:

 

Đ/c Phạm Ngọc Quyên - Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện

 

Đại diện người dân phát biểu cảm ơn

 

Tình nguyện viên hướng dẫn tiếp đón

 

 

 

 

 

 

 

Khám, tư vấn tại Trạm Y tế

 

 

 

Khám, tư vấn, tặng quà tại nhà

Đoàn thanh niên - BVĐKNB

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]