20/11/2017 - 9:15 29 AM

Tập huấn: “Điều trị giảm đau bằng điện quang can thiệp”.

Ngày đăng: 31-03-2017

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình và các Bệnh viện tuyến tỉnh về chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh, đồng thời đáp ứng và phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho người bệnh ngày một tốt hơn. Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Bệnh viện; vừa qua, phòng Đào tạo - Chỉ đạo tuyến phối hợp với Bệnh viện K Trung ương tổ chức buổi tập huấn với nội dung “Điều trị giảm đau bằng điện quang can thiệp”.

Dự có BSCKII. Lê Chính Chuyên - PGĐ Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Đình Đức - PG Đ Bệnh viện, BSCKII. Phạm Cao Phong - PGĐ Bệnh viện; các bác sỹ lâm sàng, cận lâm sàng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Bệnh viện Quân Y5 và Bệnh viện Y học cổ truyền Ninh Bình.

Chủ trì buổi tập huấn là PGS.TS Bùi Văn Giang - Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện K Trung Ương. Qua tập huấn, PGS. TS Bùi Văn Giang đã truyền đạt, chia sẻ kiến thức về kỹ thuật can thiệp giảm đau thông qua điện quang cho các bệnh nhân ung thư, đau dây V, thoái hóa khớp, đau xương khớp dai dẳng … bằng cách tiêm thuốc hay bơm cement vào các vị trí tổn thương hoặc nơi chi phối tổn thương. Đây là phương pháp đạt kết quả cao, cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

PGS.TS Bùi Văn Giang trực tiếp thăm khám, điều trị và giảng trên bệnh nhân cho các bác sỹ tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

BSCKII. Lê Chính Chuyên - PGĐ BVĐK Ninh Bình phát biểu tại lớp tập huấn

PGS.TS Bùi Văn Giang - Bệnh viện K Trung ương

PGS.TS Bùi Văn Giang khám, điều trị và giảng trên bệnh nhân cho các bác sỹ.

BS. Vũ Thị Hòa (P.ĐT-CĐT, BVĐKNB)