24/06/2017 - 1:53 57 AM

0303.513.222

Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn

Ngày đăng: 07-03-2017

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình và Công ty TNHH MTV Bình Minh đã phối hợp với Công ty CP Lộc Trời Miền Bắc và Quỹ Chăm sóc sức khỏe nông dân An Giang tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Tham gia tư vấn, khám chữa bệnh là 28 bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; với các mặt bệnh: nội khoa, ngoại khoa, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt... và cấp phát thuốc điều trị, hướng dẫn phòng tránh một số bệnh thường gặp cho gần 700 bà con nông dân và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua những công tác tình nguyện, đã nâng cao được kỹ năng hoạt động cộng đồng, ý thức trách nhiệm, sự cảm thông, chia sẻ và tinh thần làm việc tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Chương trình khám tình nguyện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, là hoạt động thiết thực thể hiện sự tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn; mang đầy tín nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh trong buổi khám chữa bệnh: