18/01/2018 - 6:36 54 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng: 06-02-2017

 
Lượt xem: 2

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định của Tỉnh ủy Ninh Bình, ngày 03 tháng 02 năm 2017, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho 2 đồng chí Giang Mạnh Cường - đảng viên chi bộ Tổ chức cán bộ - Công nghệ thông tin - Đào tạo, Chỉ đạo tuyến và đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Đảng viên chi bộ Kế hoạch tổng hợp - Điều dưỡng - Dinh Dưỡng. 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Hiệp - Thành ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của 02 chi bộ Tổ chức cán bộ - Công nghệ thông tin - Đào tạo, Chỉ đạo tuyến và Kế hoạch tổng hợp - Điều dưỡng - Dinh Dưỡng.

Thay mặt Thành ủy Ninh Bình, Đồng  chí Phạm Văn Hiệp - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí và chúc mừng 02 đồng chí Giang Mạnh Cường và Nguyễn Thị Kim Dung đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Bệnh viện. Đồng chí Bí thư đảng bộ đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của 02 đồng chí với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Thay mặt cho 02 đồng chí được vinh dự nhận danh hiệu 30 năm tuổi, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện đã luôn giúp đỡ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và Bệnh viện ngày một phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Cương - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc Quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 

 

Đ/c Phạm Văn Hiệp - Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ đã trao

 Huy hiệu 30 năm tuổi đảng và chúc mừng 2 đồng chí

 

Đ/c Phạm Văn Hiệp đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của 02 đồng chí Đảng viên với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân

 

Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung phát biểu tại buổi lễ

 

 

Chi bộ Tổ chức cán bộ - Công nghệ thông tin - Đào tạo, Chỉ đạo tuyến

 

 

 

Tập thể phòng Đào tạo -  chỉ đạo tuyến chúc mừng đồng chí Giàn Mạnh Cường

Đinh Hương (Phòng Tổ chúc cán bộ - BVĐKNB)

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]