23/11/2017 - 2:39 38 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên, chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Ngày đăng: 29-01-2017

 
Lượt xem: 2

Nhân dịp đầu xuân năm mới Đinh Dậu 2017, chiều 30 tết (27/1/2017), đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tới thăm, động viên, tặng quà và chúc tết cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; cùng đi có đồng chí Tống Quang Thìn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Lê Hữu Quý - Bí thư Thành ủy Ninh Bình, lãnh đạo Sở Y tế và thành phố Ninh Bình…

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình vẫn còn hơn 200 bệnh nhân đang điều trị Nội trú; lãnh đạo bệnh viện đã chỉ đạo các khoa, phòng chia làm hai tua, phân ca trực sẵn sàng chăm sóc, điều trị cho người bênh; đảm bảo đủ cơ số thuốc và vật tư, thiết bị y tế; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ nhân viên y tế và bệnh nhân; đảm bảo tốt về công tác an ninh trật tự…

 

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện báo cáo trước Bí thư

tình hình hoạt động của bệnh viện năm 2016 

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy vui mừng ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và những kết quả đạt được rất đáng khích lệ của bệnh viện trong những năm gần đây; công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh ngày càng được nâng lên; nhiều ca bệnh khó, nan y được điều trị thành công, không phải chuyển lên tuyến trên, được người bệnh và người nhà yên tâm, tin tưởng. Bệnh viện đã quan tâm đến việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầu tư cho con người và phát triển thêm nhiều kỹ thuật mới để phục vụ nhân dân được tốt hơn. nhận được nhiều lời khen của bệnh nhân và người nhà của họ về chất lượng khám chữa bệnh; đặc biệt là khen về thái độ phục vụ, ứng xử của cán bộ, nhân viên y tế. 

 

 

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy chúc tết, động viên và tặng quà cho cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện

 

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, nhân viên y tế trong bệnh viện sức khỏe; đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc, sau khi hoàn thành nhiệm vụ túc trực bên người bệnh sẽ có khoảng thời gian đoàn viên, ấm áp bên gia đình. Đồng chí cũng mong tập thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm; tích cực ứng dụng, phát triển thêm nhiều kỹ thuật mới. cùng nhau xây dựng bệnh viện trở thành cơ sở y tế kiểu mẫu về mọi mặt, từ y đức, chất lượng khám và điều trị đến công tác quản lý, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong và ngoài tỉnh. Hãy luôn tự hào bởi nghề Y là một nghề cao quý và những người công tác trong ngành Y phải lấy làm vinh dự vì đã mang lại niềm vui, sức khỏe cho nhiều người.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng trực tiếp đi thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tai một số khoa; động viên họ yên tâm ở lại bệnh viện những ngày Tết, cố gắng điều trị để nhanh chóng bình phục, ổn định sức khỏe, được trở về với gia đình trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

 

Lan Hương

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]