18/01/2018 - 6:28 57 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Hoạt động của Tổ công tác xã hội, Công đoàn nhân dịp Xuân mới

Ngày đăng: 23-01-2017

 
Lượt xem: 70

Nhân dịp đầu xuân năm mới Đinh dậu 2017; Công đoàn, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức tặng quà cho bệnh nhân nghèo, bệnh nạng; tham hỏi tặng quà cho bà Mẹ Việt Nam anh hùng; thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo…

Vừa qua, Tổ Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức tặng quà cho bệnh nhân nghèo nhân dịp đầu xuân năm mới Đinh dậu 2017; chương trình được tài trợ bởi các nhà hảo tâm: cháo từ thiện nhất tâm, sách vùng cao, taxi Phù đổng và gia đình nghệ sỹ ưu tú Đỗ Quốc Hưng.

Các nhà hảo tâm đã trao 200 xuất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại viện; món quà tuy nhỏ nhưng là niềm chia sẻ, động viên lớn đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; đặc biệt là những bệnh nhân nặng không thể về nhà ăn tết; giúp họ yên tâm chữa bệnh, đón Tết vui vẻ, ấm áp tình người.

 

Đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh - Phó Giám đốc BVĐKNB phát biểu tại buổi trao quà

 

 

Việc kêu gọi tài trợ, hỗ trợ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ cho bệnh nhân nặng, hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của Tổ Công tác xã hội bệnh viện;  thể hiện sâu sắc và thiết thực đạo lý “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của tập thể cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Lê Chính Chuyên - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cũng đã thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến Mẹ và gia đình; kính chúc Mẹ sức khỏe, trường thọ, luôn có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Hiện tại sức khỏe của Mẹ ổn định, vẫn tự mình chăm lo được sinh hoạt các nhân. Việc thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, động viên tinh thần cho mẹ Hồng luôn được Ban lãnh đạo bệnh viện thường xuyên quan tâm thực hiện. Đây là tình cảm, tấm lòng của tập thể bệnh viện; cũng như bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng;  là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. 

 

Đ/c Lê Chính Chuyên - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện thăm hỏi, tặng quà

Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu

 

 

Thăm hỏi, tặng quà cán bộ nhân viên

 

Ngoài ra; Ban lãnh đạo và Công đoàn bệnh viện còn đến thăm hỏi, động viên, chúc tết cán bộ nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần động viên kịp thời, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên công đoàn của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện. Qua đó củng cố niềm tin và ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ viên chức, người lao động.

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]