18/01/2018 - 6:33 00 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 1 năm 2017

Ngày đăng: 20-01-2017

 
Lượt xem: 9

Sáng ngày 20/1/2017, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Thị Nữ - trưởng khoa Thăm dò chức năng. Dự gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.

Bác sỹ Đỗ Thị Nữ đã có hơn 20 năm công tác tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, là một người tận tụy với công việc, tâm huyết với nghề; luôn say mê nghiên cứu khoa học, có nhiều đóng góp trong việc phát triển kỹ thuật mới, chuyên sâu về chuyên ngành thăm dò chức năng.

Đối với đồng nghiệp bác sỹ Nữ là người luôn hòa nhã, giúp đỡ lúc khó khăn, giải quyết những ca bệnh khó; đối với người bệnh thì luôn là người tận tâm, tất cả vì sức khỏe của nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Chính Chuyên đã thay mặt cho ban lãnh đạo và nhân viên bệnh viện chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình Bác sỹ Nữ; chúc gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng, mọi sự như ý; đồng thời cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Bác sỹ Nữ về những đóng góp đối với phát triển trong từng giai đoạn của bệnh viện. 

 

Đồng chí Lê Chính Chuyên thay mặt cho ban lãnh đạo, ban Chấp hành công đoàn tặng hoa cho

Bác sỹ Đỗ Thị Nữ

 

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Bác sỹ Nữ đã cảm ơn đến sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện, ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn đã luôn tạo điều kiện cho các thế hệ công nhân viên bệnh viện làm việc và phát huy tài năng. Bác sỹ Nữ luôn tự hào khi được công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; luôn đặt niềm tin và hy vọng bệnh viện sẽ luôn thay đổi lớn mạnh để ngày càng tạo được niềm tin, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Bác sỹ Nữ cũng đã thẳng thắn góp ý về công tác chuyên môn của bệnh viện, đặc biệt là chia sẻ và đưa ra những chiến lược về chuyên ngành thăm dò chức năng, mong muốn bệnh viện sẽ ngày càng phát triển hơn nữa về chuyên ngành này.

Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu là hoạt động thường xuyên của bệnh viện, góp phần tri ân đến cán bộ nhân viên y tế về nghỉ hưu; tạo động lực, niềm tin cho những cán bộ y tế đang công tác.

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]