18/01/2018 - 6:32 00 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng: 19-01-2017

 
Lượt xem: 1

Chiều ngày 18/1/2017, Chi bộ Gây mê hồi sức - Ngoại tổng hợp - Ngoại  thận tiết niệu thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú là đồng chí Lê Văn Công công tác tại khoa Ngoại tổng hợp; đồng chí Phạm Anh Tuấn và đồng chí Trần Việt Phương công tạc tại khoa Ngoại thận tiết niệu. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Dự lễ kết nạp có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng bộ bệnh viện, đồng chí Phạm Xuân Thứ - Bí thư Chi bộ Gây mê hồi sức - Ngoại tổng hợp - Ngoại  thận tiết niệu; cùng các đảng viên trong chi bộ Gây mê hồi sức - Ngoại tổng hợp - Ngoại  thận tiết niệu.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Xuân Thứ đã đọc quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ thành ủy thành phố Ninh Bình và trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho ba đảng viên mới; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt ba đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Tại buổi lễ, các Đảng viên mới đã đứng hướng lên cờ Đảng, cờ Tổ quốc và Bác Hồ, tuyên thệ và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và bệnh viện giao cho.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng bộ bệnh viện đã có phát biểu: Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí cũng dặn dò Chi bộ nói chung và ba đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới; toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch. Kết nạp Đảng viên của chi bộ các Khoa, phòng góp phần bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ; làm cho lực lượng của chi Bộ thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng; tạo sự vững mạnh của chi bộ và Đảng bộ bệnh viện.

Một số hình ảnh:

 

Đồng chí Phạm Xuân Thứ - Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

 

Đồng chí Phạm Xuân Thứ - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

 

 

 

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

 

Đồng chí Phạm Xuân Thứ phân công nhiệm vụ cho ba đảng viên mới

 

Đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng bộ bệnh viện phát biểu tại Lễ kết nạp

 

Chi bộ Gây mê hồi sức - Ngoại tổng hợp - Ngoại thận tiết niệu chụp ảnh kỷ niệm

Lan Hương

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]