27/09/2017 - 4:55 13 AM

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày đăng: 29-12-2016

Ngày 29/12/2016, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng nhân dịp đầu xuân năm mới.

Đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trao quà cho Mẹ Lâm Thị Hồng

Đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã trao tận tay 6 triệu đồng tiền phụng dưỡng quý III, quý IV/2016 và quà tết trị giá 1 triệu đồng; cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các Mẹ và gia đình. Kính chúc Mẹ sức khỏe, trường thọ, đón năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Ngoài việc hỗ trợ tiền mặt, hỗ trợ thuốc hàng tháng; Bệnh viện thường xuyên thăm hỏi Mẹ và gia đình nhân dịp các ngày lễ, tết và động viên, thăm nom các Mẹ những lúc ốm đau. Đây cũng như sự bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.