23/11/2017 - 2:43 33 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Hội nghị Sơ kết hoạt động bệnh viện năm 2016

Ngày đăng: 25-07-2016

 
Lượt xem: 6

Ngày 22/7/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Bệnh viện 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Dự Hội nghị có Ban Giám đốc Bệnh viện, ban chấp hành Đảng ủy, đại diện Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên, đại diện Hội cựu chiến binh; Trưởng, phó, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng trong toàn viện.

Tại Hội nghị các cán bộ được nghe báo cáo công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm: về công tác khám chữa bệnh, phát triển kỹ thuật mới, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, kiểm soát nhiễm khuẩn, hợp tác quốc tế và quản lý tài chính, công tác dược, cải cách thủ tục hành chính trong khám chữa bệnh và quản lý tài chính…và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

Năm 2016 là một năm có nhiều thách thức và đột phá của ngành Y tế; việc thông tuyến khám chữa bệnh, cùng với việc thực hiện giá viện phí mới theo Thông tư 37 của Liên bộ Bộ Y tế và Bộ Tài chính là bước ngoặt để các cơ sở y tế công lập phải đổi mới và đột phá trong cách nghĩ, cách làm. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo của Sở Y tế Ninh Bình, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện; cùng với sự quyết tâm nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên y tế bệnh viện; trong 6 tháng đầu năm 2016, bệnh viện đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. 

Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra rõ những khó khăn, thách thức trong năm 2016 bệnh viện gặp phải; lấy ý kiến của toàn thể hội nghị để đưa ra giải pháp thực hiện để hoàn thành tốt hơn nữa các kế hoạch, nhiệm vụ năm 2016.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể lãnh đạo và cán bộ viên chức, người lao động đã luôn đoàn kết, chung tay góp sức thực hiện tốt hoạt động bệnh viện trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí cũng xác định bệnh viện đang gặp nhiều thách thức với giá viện phí tăng theo lộ trình, từng bước tiến tới tự chủ về kinh tế; đồng chí hi vọng tập thể Lãnh đạo và cán bộ bệnh viện cùng đoàn kết, phấn đấu xây dựng Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình luôn là địa chỉ tin cậy để phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời đồng chí cũng đưa ra những phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm để bệnh viện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2016. 

Một số hình ảnh trong hội nghị:

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc Bệnh viện - trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo kết quả hoạt động bệnh viện 6 tháng đầu năm 2016

 

 

 

Đại diện cho các khoa, phòng, lãnh đạo bệnh viện đưa ra tham luận đóng góp giải pháp khắc phục khó khăn

 

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]